image

20 Lạch Tray

Ngô Quyền - Hải Phòng

Thứ 2 - CN: 8:00 - 20:00

Tư vấn 24/07

CẤY GHÉP IMPLANT - Nha Khoa Dr.Green

CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất để phục hồi lại những chiếc răng đã mất, giải pháp này không chỉ mang lại cho bạn một chiếc răng có khả năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật, mà nó còn có thể tồn tại và thức hiện chức năng đến hết cuộc đời của bạn.


Cấy ghép implant là giải pháp thay thế răng mất phù hợp nhất, răng implant nếu được thực hiện đúng sẽ thực hiện chức năng và độ bền tốt hơn cả răng thật.
►Khả năng ăn nhai như răng thật.
►Thẩm mỹ hoàn hảo.
► Độ bền lâu dài.
► Không phải mài răng thật như phương pháp cầu răng.

NHỮNG AI CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT

Tất cả mọi trường hợp bị mất răng đều có thể cấy ghép implant, tuy nhiên tùy tình trạng xương hàm của bạn, bác sĩ có thể phải ghép thêm xương nhân tạo khi tiến hành đặt chân răng implant.

 Mất 1 răng

 Mất nhiều răng liền kề

 Mất răng không liền kề

 Mất răng một hàm

 Mất răng cả 2 hàm

TẠI SAO NÊN CHỌN IMPLANT ĐỂ TRỒNG RĂNG?

★ Tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

Implant với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

★ Bền chắc – cảm biến thức ăn gần như răng thật

Công nghệ Implant đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.

Răng cấy ghép bởi công nghệ implant chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ khoảng 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp khoảng 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ khoảng 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng tự nhiên.

★ Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị

Công nghệ Ghép răng Implant cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

★ Răng cấy ghép có tuổi thọ cao

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với implant, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TẠI NHA KHOA GREEN

Bốn bước trong quy trình cấy ghép răng implant được chúng tôi thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.

Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.

Gây tê có tác dụng trong khoảng 30s-1’ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Lắp răng sứ

Sau đặt Implant khoảng 3 tuần – 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.